Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Miếng dán chống bức xạ điện thoại di độngMiếng dán chống bức xạ điện thoại di động
Với giá:

Giá: 150,000 đồng /miếng

   
                                 

Miếng dán chống bức xạ bằng cách hấp thụ và chuyển sóng bức xạ  bằng cách sử dụng vật liệu đặc biệt .... 
Công dụng:
-         Giảm bức xạ của điện thoại di động lên não con người lên đến 96,43%.
-         Kéo dài tuổi thọ của pin có thể sạc lại 2-3 lần.
-         Tiết kiệm 50% thời gian sạc pin.
-         Phục hồi dung lượng pin và kéo dài thời gian chờ 0,5-2 lần. 
-         Sử dụng cho Laptop, PC, Máy tính bảng, Tivi, Tủ lạnh, Lò vi sóng ……
Sử dụng:
-         Dán miếng dán chống bức xạ trên lưng pin của điện thoại di động (dán ở đây có thể giảm khoảng 70% các tổn thương bức xạ và phục hồi dung lượng pin và kéo dài thời gian chờ 0,5-2 lần và tiết kiệm 50% thời gian sạc pin).
-         Có thể cắt nó như mong muốn và sẽ không ảnh hưởng các tính năng của miếng dán chống bức xạ, nhưng để chắc chắn rằng nó cho các tác dụng tốt nhất thì nên để nó bao phủ ít nhất 70% diện tích của pin.
Bạn phải làm việc với máy tính thường xuyên.
Bạn phải nghe điện thoại thường xuyên.
Bạn thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử.


Bạn cảm thấy đau đầu?
Bạn cảm thấy khó ngủ ?
Bạn thường xuyên cảm thấy bị stress?


Bạn biết không? 
Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên các bệnh U não, thần kinh, tim mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản.
Bức xạ bao gồm các năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể có thể chịu các hiệu ứng xấu từ các loại bức xạ khác nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ).

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều khó có thể tưởng tượng sống một ngày bình thường mà không có điện thoại di động, máy tính hay TV. Theo một nghiên cứu của Hội đồng dành cho các nghiên cứu xuất sắc, người trưởng thành trung bình thường dành ít nhất 8,5 giờ mỗi ngày trước màn hình, bao gồm cả màn hình máy tính và TV, trong khi cả hai loại thiết bị này đều tạo ra rất nhiều trường điện tĩnh và các trường điện từ và điện xoay chiều ở nhiều tần số khác nhau. 
Làm sao để vượt qua nỗi sợ hải đó???


Nhưng không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn?Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y học cũng phát triển theo. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó.
Đã có miếng dán chống bức xạ.
Không còn nỗi lo khi sử dụng thiết bị điện tử.Với giá:

Giá: 150,000 đồng /miếng

                                                


Miếng dán chống bức xạ là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo là việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của bức xạ điện từ trường (điện thoại, máy tính, tivi, ..)
Miếng dán chống bức xạ sử dụng hai công nghệ năng lượng tiên phong (bức tường lửa con người và lập trình làm giàu năng lượng)
"Công nghệ bức tường con người dùng thạch anh để hấp thụ những tần số có hại và phá nó lại trong một dạng sóng vô hại"
"Lập trình làm giàu năng lượng giúp tăng cường hiệu lực tổng thể bằng cách tích hợp một giá trị làm giàu năng lượng"

Những Lợi ích gì khi sử dụng Miếng dán chống bức xạ?

 Miếng dán chống bức xạ bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động tiêu cực của bức xạ điện từ trường (eSmog) từ điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và TV. ……
-          Miếng dán chống bức xạ kích hoạt và hỗ trợ sự phòng vệ tự nhiên của cơ thể và hệ thống năng lượng.
-          Miếng dán chống bức xạ giúp bạn tập trung hơn, nhiều năng lượng hơn.
-          Miếng dán chống bức xạ giúp bạn nhận được những hiệu ứng thông tin tích cực và thêm năng lượng mỗi khi Miếng dán chống bức xạ tiếp xúc với bạn.

Cách sử dụng Miếng dán chống bức xạ:
-         Dán cho điện thoại di động.
-         Dán cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
-         Dán cho máy tính bảng, Mp3, Mp4.
-         Dán cho Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng,
"Làm sạch và để khô bề mặt của thiết bị trước khi gắn Miếng dán chống bức xạ "
"Bóc mặt sau của tấm dán có keo và gắn Miếng dán chống bức xạ vào điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay hay TV của bạn"
" Miếng dán chống bức xạ duy trì được hiệu quả trong một thời gian dài"
"Điện thoại di động (1 miếng)  : 2-3 năm. Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (2 miếng)   : 3-4 năm.  TV (4 miếng) : 5-6 năm"
" Miếng dán chống bức xạ bắt đầu bảo vệ người dùng khỏi bức xạ điện tử từ thời điểm nó được gắn vào các thiết bị điện tử. Sau khi gắn, Miếng dán chống bức xạ sẽ tiếp xúc liên tục với các tia điện từ"

Miếng dán chống bức xạ đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới 

Nhiều thí nghiệm kiểm chứng đã cho thấy hiệu quả của Miếng dán chống bức xạ và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới củng đã công nhận những hiệu quả mà Miếng dán chống bức xạ mang lại.
Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi về những tác hại do các thiết bị điện tử gây ra bạn có thể xem những thông tin sau, Báo chí Việt Nam đã đưa tin rất nhiều:

U não, Thần Kinh, Tim Mạch, Sinh Sản Có thể bị ảnh hưởng bất kỳ lúc nào.CHÚNG KHÔNG THỂ CHỜ BẠN
HÃY TỰ BẢO VỆ BẠN NGAY KHI CÓ THỂ

ĐÃ CÓ
MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ
 

 Với giá:

Giá: 150,000 đồng /miếng

   
                                                  

1 nhận xét:

  1. Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

    Trả lờiXóa